Al Ikhtyaar German UPVC Windows & Doors Co.

doha site

Al Ikhtyaar เยอรมัน UPVC Windows & Doors เป็นหนึ่งในผู้ผลิตหน้าต่างที่ใหญ่ที่สุดในกาตาร์ บริษัท นี้เป็นลูกค้าของ Ra Workshop เป็นเวลาหลายปี แต่เพิ่งขยายกำลังการผลิตด้วยการซื้อเครื่องตัด Murat TT 405 และศูนย์ประมวลผล Murat NR

นี่เป็นโครงการแรกของเราพร้อม Aluplast และ Roto Frank

โครงการเสร็จสิ้นภายใน 10 วันทำการโดยมีทีมงานที่มีสมาชิก 5 คน (2 คนจาก Ra Workshop 1 คนจาก Murat 1 คนจาก Aluplast และ 1 คนจาก Roto Frank)

ACT Joinery & Building

ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2542 Act Joinery ได้ผลิตบานประตูหน้าต่างและประตูไม้แบบดั้งเดิมสำหรับทั้งลูกค้าทางการค้าและลูกค้ารายย่อย พวกเขารักษาระดับคุณภาพไว้ได้ตลอดเวลา Act Joinery เป็นธุรกิจขนาดเล็กของแอดิเลดที่มุ่งมั่นในด้านคุณภาพมากกว่าปริมาณและเน้นความใส่ใจในรายละเอียด

นี่เป็นฐานข้อมูลไม้ที่ซับซ้อนที่สุดแห่งหนึ่งที่เราเคยทำมา เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้เราได้ส่งทีมทางเทคนิคของเราไปที่ออสเตรเลียเพื่อทำงานร่วมกับทีม Act Joinery โดยตรง โครงการเสร็จสิ้นภายใน 5 วันทำการและเป็นโครงการที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่เราหมายถึงการขายจรวดท้องฟ้า

ในปี 2015 ลูกค้ากำหนดช่วงเวลาใหม่เพื่อขยายผลิตภัณฑ์ ปัจจุบันเรากำลังรอให้ลูกค้าซื้อศูนย์เครื่องจักรเพื่อที่จะย้ายโครงการนี้ไปสู่ระดับใหม่

Abyat Mega Store

ABYAT Mega Store ดำเนินธุรกิจร้านอุปกรณ์ในอาคารในตะวันออกกลาง มีผลิตภัณฑ์ในเฟอร์นิเจอร์ประตูและหน้าต่างแสงสว่างกระเบื้องห้องน้ำห้องครัวและตู้เสื้อผ้าวอลเปเปอร์ประปาอุปกรณ์ไฟฟ้าวัสดุพิเศษและสีอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีที่ปรึกษาส่วนบุคคลการติดตั้งในสถานที่และบริการออกแบบ ให้บริการเจ้าของบ้านผู้รับเหมาและ บริษัท ที่มีส่วนร่วมในการสร้างบ้านหรือโครงการอสังหาริมทรัพย์ บริษัท ก่อตั้งขึ้นในปี 2005 และตั้งอยู่ในเมืองคูเวตคูเวต มีที่ตั้งร้านค้าในคูเวตและราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบีย (Dammam, Riyadh และ Jeddah)

Ra Workshop ให้การสนับสนุนในแผนกหน้าต่างและประตู โซลูชันนี้เกี่ยวข้องกับ 4 Ra Workshop Server และ Ra Workshop Advanced Professional และ Ra Workshop Express ร้านค้าแต่ละแห่งมีสถาปัตยกรรม Ra / Server ของ Ra Workshop ของตนเองผนวกกับ SAP (ซอฟต์แวร์ ERP ที่ บริษัท นี้ใช้) สำหรับทุกโครงการจะมีการส่งออกวัสดุจัดส่งไปยัง SAP โดยจะมีการจัดทำเอกสารอื่น ๆ สำหรับการจัดการคลังสินค้าการออกใบแจ้งค่าจัดส่ง

Abyat Mega Store เป็นหนึ่งในลูกค้ารายแรกที่เรามีในต่างประเทศ บริษัท ของเราทำงานร่วมกันมานานกว่า 7 ปีและเราบรรลุเป้าหมายทั้งหมดของเราแล้ว เรายังคงดำเนินการในการนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ไปใช้ควบคู่ไปกับการพัฒนา บริษัท