Ra workshop lite

RA Workshop Lite

Ra Workshop Lite เป็นโปรแกรมพื้นฐานและรุ่นการประมาณค่าประตู หน้าต่าง รุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อใช้ในโชว์รูมเป็นเครื่องมือราคาเสนอหน้าต่างและประตู การใช้ Ra Workshop Lite ทำให้คุณสามารถสร้างใบเสนอราคามีคุณภาพและจะช่วยเพิ่มยอดขายให้กับบริษัทของคุณได้มากขึ้น ด้วยความเป็นมาตรฐานระดับสากล

คุณสมบัติหลัก:

การประมาณค่า: มีคุณลักษณะการประมาณค่าทั่วไป

การผลิต: ไม่พร้อมใช้งาน

รายงาน: อ้าง

การเพิ่มประสิทธิภาพการตัด: ไม่สามารถใช้ได้

CNC: ไม่พร้อมใช้งาน

Ra Workshop Lite เป็นซอฟต์แวร์ใบเสนอราคาแบบหน้าต่างและแบบทางเข้าที่มีคุณสมบัติมาตรฐาน ที่จะช่วยให้ บริษัทสามารถดำเนินงานต่างๆ ได้ทันที และเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของธุรกิจคือการขาย แพคเกจนี้ออกแบบมาเพื่อทำงานในโชว์รูมเพื่อช่วยให้พนักงานของคุณสามารถสร้างการประมาณราคาหน้าต่างและประตูสำหรับลูกค้าของคุณได้ การใช้ Ra Workshop Lite ทำให้คุณสามารถสร้างรูปแบบจำลองหน้าต่างและประตูของรูปร่างได้ทั้งหมด อีกทั้งยังสามารถจัดทำรายการใบเสนอราคาได้อย่างรวดเร็ว สำหรับแพคเกจโปรแกรมที่สอดคล้องกันคือรุ่น Advanced Professional

Ra Lite
Ra_Lite
Ra Lite_

คำแนะนำ: Ra Workshop Lite เหมาะสำหรับ บริษัทขนาดเล็กที่กำลังมองหาเครื่องมือในการประมาณค่าและไม่จำเป็นต้องมีงบประมาณมาก มีคุณลักษณะทั้งหมดที่จำเป็นในการสร้างหน้าต่างและประตูทุกประเภท พร้อมแบบฟอร์มมืออาชีพที่ทำงานอย่างรวดเร็วซึ่งจะช่วยเพิ่มยอดขายของคุณได้ดียิ่งขึ้น หลังจากใช้ Ra Workshop Lite เมื่อธุรกิจของคุณต้องการขยายกิจการ เราขอแนะนำให้ปรับรุ่นเป็น Express

ฐานข้อมูล: Ra Workshop สามารถตั้งค่าการคำนวณได้หลายรูปแบบ โดยซอฟต์แวร์จะถูกจัดส่งพร้อมกับฐานข้อมูลที่ครอบคลุมซึ่งเป็นฐานข้อมูลตัวอย่าง ถ้าคุณคำนวณของคุณเองคุณสามารถทำได้เองโดยใช้เอกสารและฐานข้อมูลตัวอย่างหรือคุณสามารถให้ฝ่ายเทคนิคของเราจัดเตรียมฐานข้อมูลที่กำหนดเองในแบบของคุณได้